Về Skin by Vita

Câu chuyện thương hiệu

Xuất phát điểm là một hệ thống Viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu thị trường, trải qua gần 7 năm hoạt động, đội ngũ hơn 20 bác sĩ chuyên khoa tại VITA Clinic đã có cơ hội nghiên cứu, điều trị da liễu và chăm sóc sắc đẹp cho hàng triệu người Việt Nam. 

Hơn ai hết, chúng tôi thấu hiểu làn da người Việt thường gặp những vấn đề điển hình của vùng nhiệt đới nóng ẩm như lỗ chân lông to, da tiết dầu quá mức trong điều kiện môi trường ô nhiễm dẫn đến tình trạng mụn, mụn ẩn và sẹo rất khó điều trị.

Bên cạnh đó, việc thường xuyên tiếp xúc với tia cực tím cường độ cao cũng gây ra những tổn về mặt sắc tố da khiến làn da dễ bị thâm, sạm và nghiêm trọng hơn là tình trạng nám phức tạp. 

Bên cạnh những công nghệ điều trị, việc có được một bộ sản phẩm chăm sóc da tại nhà phù hợp với riêng làn da của người Việt luôn là điều mong mỏi hàng đầu của đội ngũ bác sĩ tại VITA. Và chính vì vậy, chúng tôi đã liên kết với phòng lab uy tín trên thế giới để nghiên cứu ra dòng sản phẩm chăm sóc chuyên sâu với công thức dưỡng da riêng dành cho người Việt. 

Triết lý thương hiệu

Thực hiện trên các nguyên tắc đó, đội ngũ bác sĩ của VITA đã nghiên cứu thành công Skin by VITA, với các thành phần thiên nhiên từ Châu Âu được kết hợp theo công thức bí mật, phù hợp với hơn 95% làn da của người Việt Nam kể cả những làn da nhạy cảm nhất. 

Sản phẩm phải đảm bảo cấp ẩm sâu nhưng không gây bít tắc lỗ chân lông, làm sạch sâu nhưng vẫn giữ được sự mềm mại, đồng thời phải giúp làn da chống lại tác động oxy hóa để nuôi dưỡng nền da tươi trẻ, sáng mịn từ sâu bên trong.