Điều khoản mua bán hàng hóa

Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với www.skinbyvita.vn

Chúng tôi là thương hiệu Skin by Vita thuộc Công ty TNHH ESME Quá Đẹp Việt Nam (Sau đây gọi là “chúng tôi” hoặc “Skin by VITA”), địa chỉ trụ sở chính tại số 346 đường Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP. HCM

Khi quý khách truy cập vào website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản mua hàng dưới đây. Xin vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định mua hàng:

1. Hướng dẫn sử dụng Website:

Chúng tôi sẽ cấp một tài khoản (Account) sử dụng để quý khách có thể mua sắm trên website skinbyvita.vn

Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và cập nhật nếu có thay đổi. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website. Ngoài ra, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép.

Những nhận xét hiển thị trên website là ý kiến cá nhân của khách hàng. Quý khách cần đăng ký để trở thành thành viên và đăng nhập vào tài khoản trước khi đăng tải ý kiến. Quý khách phải chịu trách nhiệm về mọi nội dung mà mình đăng tải. Skin by VITA có quyền loại bỏ hoặc từ chối ý kiến của quý khách hiển thị trên website nếu chúng tôi phát hiện ra nội dung này là không phù hợp, giả mạo hoặc bất hợp pháp.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email và các thông tin quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận email, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

www.skinbyvita.vn cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải. Mặc dù chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật những thông tin mới nhất trên website, tuy nhiên cũng không tránh khỏi việc một số thông tin có thể không chính xác. Do đó chúng tôi bảo lưu quyền điều chỉnh bất kỳ lỗi nào không chính xác, thiếu sót hoặc cập nhật thông tin bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước.

2. Chính sách mua hàng

Quý khách có thể mua các sản phẩm nếu đáp ứng các điều kiện sau:

  • Có sẵn và thông tin chi tiết của các sản phẩm (bao gồm giá sản phẩm) được trình bày trên website
  • Vận chuyển trong lãnh thổ Việt Nam

Giá cả sản phẩm được niêm yết tại website là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT). Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển sẽ được áp dụng thêm nếu có và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán khi quý khách tiến hành đặt hàng.

 3. Chấp nhận đơn hàng

Một khi đã chọn được các sản phẩm mong muốn, quý khách tiến hành cung cấp các thông tin người mua hàng bao gồm: Họ tên, số điện thoại, email và địa chỉ nhận hàng. Sau đó quý khách nhấn chuột vào nút "Đặt hàng".

Khi nhấn vào nút "Đặt hàng", Skin by VITA sẽ gửi email cho bạn để xác nhận đơn đặt hàng của bạn. Khách hàng rà soát, bổ sung, sửa đổi (nếu có) và xác nhận đơn hàng / nội dung giao dịch trước khi sử dụng chức năng đặt hàng trực tuyến.  

Khi đồng ý mua hàng, Skin by VITA gửi đến khách hàng những yêu cầu đề nghị giao dịch, khách hàng đọc và đồng ý với các điều kiện giao dịch chung.  

Quý khách đã  hoàn tất thực hiện một lệnh giao dịch mua bán sản phẩm

Sau khi xác nhận đơn hàng qua email, chúng tôi được xem như đã chấp nhận đơn hàng của bạn, và đơn hàng tương ứng cho sản phẩm bạn đã đặt sẽ hoàn thành khi các sản phẩm đó được gửi đến quý khách theo thông tin chi tiết trong thư xác nhận.

4. Quy định về hình thức thanh toán

4. 1. Thanh toán tiền mặt

Với hình thức thanh toán tiền mặt, Đơn vị vận chuyển sẽ thu tiền khi giao hàng cho quý khách.

Quý khách vui lòng thanh toán trực tiếp tổng tiền đơn hàng (bao gồm phí ship nếu có) cho nhân viên giao hàng khi nhận sản phẩm.

4.2. Thanh toán trực tuyến

Quý khách ghi đầy đủ và chính xác các thông tin yêu cầu trên trang thanh toán thẻ, quý khách có thể chọn 1 trong 2 phương thức thanh toán sau:

  • Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa: Để sử dụng được hình thức thanh toán trực tuyến bằng phương thức này, thẻ ATM  của Quý khách phải được đăng ký Internet Banking.
  • Hoặc thanh toán bằng thẻ Visa/MasterCard.

5. Huỷ đơn đặt hàng

Chúng tôi luôn cố gắng theo dõi tiến độ vận chuyển, giao hàng đúng hạn và giữ đúng chất lượng sản phẩm.  Tuy nhiên trong trường hợp sau khi đã xác nhận đặt hàng, Quý khách muốn hủy đơn hàng của mình, xin vui lòng thông báo cho Skin by VITA sớm nhất có thể qua số điện thoại đã đặt hàng hoặc gọi tới số 090.370.1088.

Nếu Quý khách hủy đơn hàng vì lý do cá nhân trong khi đội giao nhận đã hoặc đang trong quá trình vận chuyển thì Skin by VITA xin được từ chối hỗ trợ hủy đơn hàng trong trường hợp này. Kính mong Quý khách thông cảm và vui lòng kiểm tra kỹ đơn hàng trước khi đặt.

Xin cảm ơn bạn đã mua sắm tại Skin by VITA.