Giao hàng và nhận hàng

Tiêu chuẩn vận chuyển hàng

skinbyvita.vn cung cấp dịch vụ vận chuyển toàn quốc với mức phí theo biểu phí của từng đơn vị vận chuyển. Lệ phí vận chuyển hoàn toàn do khách hàng chi trả. Lệ phí đã bao gồm thuế VAT. Thời gian giao hàng trong ngày làm việc (từ thứ 2 - thứ 7), nhân viên giao nhận sẽ liên hệ qua số điện thoại trước khi giao hàng.

- Đối với đơn hàng giao trong thành phố Hồ Chí Minh: Đơn hàng đặt trước 13h sẽ được giao vào ngày hôm sau. Các đơn hàng đặt sau 13h sẽ được giao trong 02 ngày làm việc.

- Đối với đơn hàng giao đến trung tâm tỉnh và thành phố khác, thời gian vận chuyển có thể kéo dài đến 03 ngày làm việc.

- Đối với đơn hàng giao đến các khu vực ngoại thành và vùng sau vùng xa khác, thời gian vận chuyển tối đa 04 ngày làm việc.

Công ty vận chuyển sẽ cố gắng chuyển hàng đến tay người nhận trong 03 lần trước khi thông báo việc giao hàng bị thất bại, và khách hàng sẽ phải chịu thanh toán khoản chi phí vận chuyển mới cho lần giao hàng sau. Việc chuyển hàng đến các khu vực xa xôi hẻo lánh (như miền núi cao hay hải đảo), hoặc trong các dịp sale lớn, ngày lễ tết, và thời tiết xấu có thể kéo dài thêm 03 ngày làm việc.

Chính sách kiểm hàng

Khi nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm, đối chiếu với hóa đơn chứng từ, phiếu giao hàng. Nếu nhờ người khác lấy hàng, cần kiểm tra hàng hóa kỹ trước khi nhận. Khi đã mua hàng thành công, chúng tôi sẽ chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra các trường hợp theo quy định đổi trả hàng, mọi trường hợp khác không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.

Tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều có đầy đủ chứng từ như: Phiếu thu tiền hàng; hoặc Phiếu giao hàng; hoặc (và) Hóa đơn giá trị gia tăng (nếu khách hàng yêu cầu) được giao kèm hàng hoá. Do vậy khách hàng có quyền từ chối nhận hàng khi đơn vị vận chuyển không giao cho quý khách các loại chứng từ nêu trên.

Vận chuyển đến nhiều địa chỉ

Chúng tôi chỉ nhận giao hàng đến một địa chỉ cụ thể cho một đơn hàng xác định. Nếu quý khách muốn chuyển hàng đến nhiều địa chỉ khác nhau, xin vui lòng tách riêng cụ thể đơn đặt hàng nào được chuyển đến địa chỉ nào.

Kiểm tra giao hàng

Để kiểm tra đơn hàng, bạn vui lòng liên hệ thông qua địa chỉ email cskh@vitaclinic.vn
hoặc hotline: 090.370.1088

Nhân viên Skin by VITA sẽ hỗ trợ kiểm tra tình trạng đơn hàng và phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Xin cảm ơn bạn đã mua sắm tại Skin by VITA.