SKIN BY VITA - MADE FOR YOU. GOOD FOR YOU

Đằng sau sự ra đời của Skin by VITA, là ...

✨ 7 năm hoạt động VITA Clinic - Viện thẩm mỹ chất lượng Châu Âu

✨ 20+ bác sĩ da liễu chuyên khoa nhiều kinh nghiệm

✨ 1.000.000+ làn da được thăm khám và điều trị thẩm mỹ

Xuất phát điểm là một hệ thống Viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu thị trường, trải qua gần 7 năm hoạt động, đội ngũ hơn 20 bác sĩ chuyên khoa tại VITA Clinic đã có cơ hội nghiên cứu, điều trị da liễu và chăm sóc sắc đẹp cho hàng triệu người Việt Nam. 

Hơn ai hết, Skin by VITA thấu hiểu làn da người Việt thường gặp những vấn đề điển hình của vùng nhiệt đới nóng ẩm như lỗ chân lông to, da tiết dầu quá mức trong điều kiện môi trường ô nhiễm dẫn đến tình trạng mụn, mụn ẩn và sẹo rất khó điều trị.

Bên cạnh đó, việc thường xuyên tiếp xúc với tia cực tím cường độ cao cũng gây ra những tổn về mặt sắc tố da khiến làn da dễ bị thâm, sạm và nghiêm trọng hơn là tình trạng nám phức tạp. 

Bên cạnh những công nghệ điều trị, việc có được một bộ sản phẩm chăm sóc da tại nhà phù hợp với riêng làn da của người Việt luôn là điều mong mỏi hàng đầu của đội ngũ bác sĩ tại VITA. Và chính vì vậy, chúng tôi đã liên kết với phòng lab uy tín trên thế giới để nghiên cứu ra dòng sản phẩm chăm sóc chuyên sâu với công thức dưỡng da riêng dành cho người Việt.

Skin by VITA được thiết kế để phù hợp với hơn 95% làn da của người Việt Nam kể cả những làn da nhạy cảm nhất, để bạn thoải mái tận hưởng việc chăm sóc cho sức khoẻ làn da mỗi ngày tại nhà.

Theo dõi Website www.skinbyvita.vn để cập nhật thật nhiều những kiến thức làm đẹp và các chương trình ưu đãi hấp dẫn nhé!

Bài viết liên quan