MS. DEE TRƯƠNG - ĐẠI SỨ ĐẠI HỌC MCGILL TẠI VIỆT NAM

Ngày 13/6/2022 Ms. Dee Trương - Tổng giám đốc điều hành VITA CLINIC, người sáng lập Skin by VITA chính thức trở thành đại sứ trường đại học McGill tại Việt Nam. McGill University là trường đại học công lập danh tiếng không chỉ tại Canada mà luôn lọt TOP thế giới với bề dày lịch sử, sự uy tín và chất lượng đào tạo.

 

Hình ảnh trường đại học McGill Canada

Ms Dee đã từng học tập tại Khoa Nghệ Thuật trường đại học McGill. Giờ đây, cô trở thành đại sứ của McGill với mục đích tạo nên một cộng đồng vững mạnh với sự kiến tạo và kết nối ý nghĩa giữa cựu sinh viên trong khu vực cũng như những người mới chuyển đến Việt Nam.

 

Ms. Dee Trương - Tổng giám đốc điều hành VITA CLINIC, người sáng lập Skin by VITA

Không chỉ có tri thức và hoạt động cộng đồng mạnh mẽ, Ms Dee còn truyền cảm hứng về ý thức yêu và chăm sóc bản thân đến hàng triệu phụ nữ Việt Nam. Minh chứng cho điều đó chính là chuỗi hệ thống thẩm mỹ với 12 chi nhánh trải dài Bắc - Trung - Nam. Chưa dừng lại ở đó, Ms. Dee còn là nhà sáng lập thương hiệu Skin by VITA - Mỹ phẩm Châu Âu dành cho làn da Việt vừa ra mắt tháng 5/2022.

 

Bộ sản phẩm Essentials Skin by VITA vừa ra mắt

Đại diện cho tuýp phụ nữ hiện đại - Tri thức, trẻ đẹp và đa nhiệm! Ms Dee Trương luôn tạo dấu ấn nhất định trên mỗi con đường cô lựa chọn.

Một lần nữa, chúc mừng Ms. Dee Trương là đại sứ trường đại học McGill tại Việt Nam. Chúc Ms. Dee Trương luôn nhiều sức khoẻ, thành công với các vị trí mà mình nắm giữ.

Bài viết liên quan